Tinh Dầu Sả Xông Phòng 500Ml-1000Ml

    Mã giảm giá:
  • mua-2-giam-5pt

640.0001.150.000

Xóa

Tinh dầu Sả Chanh nguyên chất Giá Sỉ – Thuận Lợi Hơn – Tiết Kiệm Hơn
– Khử mùi môi trường xung quanh
– Xông hơi giải cảm, hạ sốt
– Giảm đau nhức, mệt mỏi
– Hiệu quả cao trong đuổi muỗi, côn trùng
– Thư giãn, giảm stress
– Dùng cùng máy xông để tạo mùi
– Phối cùng dầu nền để massage
– Mua dung tích càng lớn càng có lợi về giá
TCCS 02:2017/MA

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


    Mã: N/A Danh mục:

    Cam kết chính hãng


    Đặt mua hàng online

    Gọi ngay 0931.558228

    Thông tin chung Tinh Dầu Sả Xông Phòng 500Ml 

    Tên khoa học và phân bổ:

    Tinh Dầu Sả Xông Phòng 500Ml được chiết xuất từ cây sả chanh có tên khoa học là Cymbopogon flexuosus và tên tiếng Anh là Lemongrass esential Oil. Sả chanh là cây thảo mộc lâu năm, sinh nhiều chồi tạo thành bụi xòe đều xung quanh. Sả chanh được trồng nhiều ở Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Việt Nam…

    Thành phần và đặc tính:

    Thành phần hóa học chính chứa trong sả chanh bao gồm: Neral: 27-37%; Geranial: 33-49%,  total citral: 60-86%; Geraniol: 1.5-10%; Geranyl acetate : 0-6%

    Để lấy được tinh dầu từ lá và thân cây sử dụng công nghệ chưng bằng hơi nước.

    Tinh Dầu Sả Xông Phòng có màu vàng nhạt, chiết xuất 100% nguyên chất

    Công dụng tinh dầu Sả Chanh Nguyên Chất: 

    Chăm sóc sức khỏe:

    Tinh dầu Sả chanh Nguyên Chất có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng để:

    • Giải độc
    • Giúp tăng xương khớp thần kinh
    • Giảm huyết áp
    • Hỗ trợ hệ tiêu hóa
    • Chống sốt, chống khuẩn, bệnh nấm.
    hỗ trợ điều trị huyết áp, bảo vệ một trái tim khỏe mạnh

    Dùng trong làm đẹp:

    • Tốt cho da: Nhờ vào khả năng sát trùng, làm se mà loại tinh dầu sả chanh này giúp bạn có được một làn da sáng khỏe, đều màu.
    • Dùng dưỡng tóc: Tinh dầu được chiết xuất ra từ sả chanh củng cố nang tóc được chắc khỏe hơn. Những đặc tính làm diệt khuẩn giúp mái tóc trở nên bóng mượt hơn và hạn chế được đứt gãy.

    Xua đuổi côn trùng:

    Trong tinh dầu sả xông phòng có hàm lượng citral và geraniol cao nên tinh dầu dầu sả chanh được sử dụng đuổi muỗi và các loại côn trùng rất phổ biến. Ứng dụng này được dùng để diệt bọ chét cho các thú nuôi cũng đạt hiệu quả cao.

    Khử mùi, thư giãn giảm stress:

    • Nhờ trong tinh dầu có hàm lượng Citral cao khả năng kháng nấm, kháng khuẩn cực mạnh. Bởi vậy Tinh Dầu Sả Xông Phòng giúp lọc sạch được không khí, khử mùi hiệu quả, loại bỏ được các vi khuẩn,…
    • Hương thơm từ tinh dầu sả chanh tỏa ra làm không khí xung quanh có mùi thơm sảng khóai. Biện pháp này hữu ích để khử mùi vừa nấu ăn trong bếp mà còn vương lại mùi dầu mỡ, thức ăn. Ngoài ra, hương thơm thoang thoảng nhẹ dịu còn lấn át đi được mùi hôi khó chịu của ẩm mốc, thuốc lá, mùi của vật nuôi, mùi xe…
    • Mùi hương nhẹ dịu của tinh dầu sả chanh sẽ làm dịu đi cơn đau đầu giúp tỉnh táo tinh thần và còn có thể điều trị chứng giảm trí nhớ.
    • Xông hơi với tinh dầu sả chanh còn giúp giải tỏa được những muộn phiền,..

    Tìm hiểu thêm tinh dầu thiên nhiên là gì? tại đây

    Tinh Dầu được dùng để thư giãn, giải tỏa căng thẳng

    Cách sử dụng và phối trộn:

    Dùng để khuếch tán, xông hương:

    – Nhỏ 2 -3 giọt tinh dầu vào thiết bị xông mùi hương để khử mùi và làm sạch không khí trong nhà và phòng chống bị muỗi đốt.

    – Hỗn hợp vài giọt tinh dầu Xô Thơm + + tinh dầu Sả Chanh + tinh dầu Oải Hương vào chậu nước nóng. Dùng khăn trùm kín mặt vào chậu nước, xông mặt trong 15 phút goisp giảm được căng thẳng, stress

    Dùng để bôi:

    – 8-10 giọt tinh dầu bạn yêu thích + 30ml dầu hạnh nhân hoặc oliu dùng để massage các bộ phận cơ thể để thư giãn hoặc giảm đau.

    Dùng để làm đẹp:

    – 3/4 chén dầu hạnh nhân + 240ml kem dưỡng da không mùi + 30 giọt tinh dầu ưa thích ( ưu tiên hoa hồng, gỗ đàn, sả chanh.. ) sau đó trộn đều. Có thể sử dụng bất kì lúc nào để điều trị da khô.

    Cách phối trộn tinh dầu để phát huy hết công dụng

    Bảo quản:        

    – Tránh ánh sáng của mặt trời, khuyến khích nên được lưu trữ vào chai màu tối.

    – Tránh đặt vào những nơi có nhiệt độ cao.

    Lưu ý:

    – Để xa tầm tay trẻ em

    – Sử dụng tinh dầu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

    – Dùng tinh dầu nguyên chất, không pha tạp đảm bảo an toàn cho sức khỏe và dùng sẽ tiết kiệm hơn.

    TCCS 02:2017/MA

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua thông tin:

    Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Châu Thông

    ĐC: 316 Ông Ích Khiêm, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

    Hotline: 0931 558228

    Sản phẩm có bán trên các sàn: Shopee, Tiki, Lazada

    1 đánh giá cho Tinh Dầu Sả Xông Phòng 500Ml-1000Ml

    1. Lộc

      Mùi rất thơm, đuổi muỗi cũng rất hiệu quả. Sp ok

      • Tinh dầu Mangala

        Shop cảm ơn bạn nhiềU ạ !

    Thêm đánh giá