Xịt Chống Muỗi dùng cho người lớn và trẻ em

  Mã giảm giá:
 • mua-2-giam-5pt

95.000

– Thành phần Chống muỗi hữu cơ gồm hỗn hợp các loại tinh dầu: Sả Java, Khuynh diệp, Oải hương….
– Hoàn toàn không chứa hóa chất nên an toàn cho người sử dụng
– Dùng được cho người lớn và trẻ nhỏ
– Hương thơm tự nhiên, dễ chịu
– Dùng xịt vào môi trường hoặc xịt trực tiếp lên áo quần hoặc cơ thể
– Có thể dùng nhiều lần trong ngày
– Ngoài tác dụng chống muỗi còn có tác dụng khử mùi, làm thơm không gian
TCCS 02:2015/CT

MUA NGAYMiễn phí giao hàng cho đơn từ 500.000đ

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Trầm Hương Phúc Linh.


  Mã: XCMRA100ML Danh mục:

  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0931.558228

  Bảo vệ bạn và các thành viên gia đình khỏi các loại côn trùng, muỗi gây hại là mối lo không chỉ riêng ai. Xịt chống muỗi, chai xịt muỗi cho bé, xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh nào an toàn và tiện sử dụng cho gia đình bạn? Mời bạn tìm hiểu kiến thức và tìm hiểu sản phẩm qua bài viết sau:

  Xịt chống đuỗi muỗi là gì?

  Để xua đuổi các loại muỗi, côn trùng khó chịu ảnh hưởng cuộc sống của chúng ta, hiện có nhiều phương pháp khác nhau. Dùng chai xịt đuổi muỗi có tính tiện dụng và dễ sử dụng, có thể dùng mọi nơi và mang theo bên mình. Sản phẩm thường chứa trong các chai 50ml, 100ml, 150ml dễ cầm nắm và tiện sử dụng.

  Chai xịt chống muỗi có những loại nào?

  Loại dùng hoạt chất hóa học:

  Nhóm Hóa chất chống muỗi đã bị cấm:

  1. Nhóm có gốc clo hữu cơ: là tập hợp các chất hóa học như DDT, DDD, DDE, α-BHC, aldrin, dieldrin…Loại hóa chất này tuy diệt muỗi mạnh nhưng khó phân hủy, vẫn tồn dư trong nước. Các loại hóa chất này không những có hại cho môi trường mà còn độc hại cho con người.

  2. Nhóm có gốc phốt pho hữu cơ: Thành phần từ 2 hợp chất là Parathion và Malathion. Hai hoạt chất này tác động vào tế bào thần kinh côn trùng khiến chúng bị yếu cơ, choáng rồi chết.

  Hai nhóm hóa chất trên có nhiều độc hại cho môi trường và sức khỏe con người nên hiện nay đã bị cấm sử dụng cho các sản phẩm chống đuổi muỗi

  Nhóm hóa chất được phép sử dụng:

  1. Nhóm có gốc Pyrethrine: hoạt chất này có trong hạt của cây cúc Ba Tư. Loại hóa chất này tấn công vào thần kinh của muỗi và côn trùng đến một tỉ lệ nhất định sẽ làm chúng tử vong.

  2. Hóa chất có tên Diethyltoluamide (DEET): là loại hóa chất chuyên dụng và có khá phổ biến trong các sản phẩm chống muỗi. Đây là loại hóa chất có nhiều trong các sản phẩm dạng nước lỏng, dung dịch nước thơm, thuốc chống muỗi dạng xịt hay trong khăn lau…Loại hóa chất này có độc tố gây hại cho hệ thần kinh và từ đó làm tử vong côn trùng.

  3. Picaridin (còn được gọi là Icaridin): là một hợp chất tổng hợp có tác dụng xua đuổi côn trùng và muỗi. Picaridin có nhiều trong các sản phẩm dùng xịt lên da hoặc quanh môi trường không những diệt đuổi muỗi mà diệt được ruồi, bọ chét..

  4. IR3535 là loại thuốc đuỗi muỗi hiện cũng được sử dụng phổ biến và có tác dụng như chất DEET cũng được dùng khá nhiều.

  Trên là các loại hóa chất được Bộ Y Tế cấp phép dùng trong các sản phẩm chống đuổi muỗi. Hầu hết các sản phẩm bôi trên da để xịt chống muỗi trên thị trường hiện nay đều có thành phần này.

  Top 5 thuốc diệt muỗi tốt nhất 2021 - VietReview.vn
  Chai xịt chống muỗi phổ biến trên thị trường có chứ các thành phần hóa học có khả năng tiêu diệt muỗi và hiệu quả lâu trong nhiều giờ.

  Loại dùng nguyên liệu thiên nhiên:

  Muỗi rất nhạy và tránh xa một số mùi hương thơm nhất định. Theo nghiên cứu mùi hương của một số loại tinh dầu thiên nhiên: sả, khuynh diệp, tràm gió, oải hương….là khắc tinh của muỗi và khiến muỗi tránh xa. Ngày nay dùng các loại tinh dầu ứng dụng vào các sản phẩm chống đuổi muỗi khá nhiều. Tính đuổi muỗi của các sản phẩm này tuy không mạnh và tác dụng lâu như loại dùng các hóa chất trên nhưng lại rất an toàn và mùi hương dễ chịu.

  Trong một số loại Tinh Dầu Thiên nhiên của của các nguyên liệu: sả, tràm gió, khuynh diệp….có hiệu quả xua đuổi muỗi tuy không có tác dụng không lâu bằng các hoạt chất hóa học nhưng an toàn cho sức khỏe

  Xịt chống muỗi cho bé nên dùng loại nào?

  Xịt muỗi cho bé dùng thành phần hóa chất có độc không?

  Tùy vào nhà sản xuất lựa chọn một trong các hoạt chất DEET,  Pyrethrine, IR3535 hay Picaridin làm thành phần chống muỗi chính trong sản phẩm. Các  bà mẹ vẫn có nhiều lo ngại về việc sử dụng xịt chống muỗi có các thành phần này về tính nguy hại cho trẻ em.

  • Viện hàn lâm Hoa Kỳ (AAP) đã nghiên cứu sản phẩm chống muỗi có chứa 10-30% Deet được khuyến cáo là an toàn cho trẻ em. Đối với trẻ sơ sinh dưới 2 tháng tuổi thì hoàn toàn không được tiếp xúc với loại hóa chất này. Nếu dùng sản phẩm chống muỗi có hợp chất này này thường gây nhớt trên da.
  • Hoạt chất Picaridin được viện nghiên cứu  EPA Hoa Kỳ đã quyết định không có khả năng gây ung thư. Tuy nhiên hóa chất này vào mắt sẽ gây kích ứng và nguy hại cho mắt. So với DEET sản phầm có chứa hoạt chất này không mùi và không để lại độ nhớt cho da.
  • Hoạt chất Pyrethrine có hai loại: loại công nghiệp được tổng hợp bằng phương pháp hóa học và loại được chiết xuất từ loại hoa cúc. Chưa thấy công bố nào chất Pyrethrine gây bệnh ung thư. Tuy nhiên chất này rơi vào mắt sẽ gây bỏng, trầy xước và bỏng rát. Khi hít phải với hàm lượng nhiều gây kích ứng đường hô hấp, ho, khó thở, nôn mửa và tiêu chảy.
  Tìm hiểu 6 cách chống muỗi đốt cực kỳ đơn giản | Cleanipedia
  Các sản phẩm chống muỗi có một trong các thành phần hóa học trên đã Bộ y tế cho phép sản xuất với hàm lượng cho phép. Tuy nhiên nếu sử dụng với tỉ lệ lớn sẽ có nhiều nguy hại và một số tác dụng phụ cho con người đặc biệt là trẻ em.

  Xịt muỗi cho bé loại tinh dầu thiên nhiên có tốt không?

  Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khá đa dạng về mẫu mã và nguồn gốc dùng để xịt chống muỗi cho bé. Không những sản phẩm được sản xuất trong nước mà còn rất nhiều sản phẩm được nhập từ các nước: Thái Lan, Úc, Mỹ, Nhật Bản…

  Loại chai xịt chống muỗi cho bé loại từ tinh dầu thiên nhiên được ứng dụng thời gian sau này và có một số đặc điểm sau:

  • Tinh dầu Sả, tinh dầu Bạch Đàn Chanh, tinh dầu Oải Hương. tinh dầu Tràm Gió…là những loại tinh dầu thiên nhiên có khả năng xua đuổi muỗi bằng mùi hương.
  • Ngoài tính chống muỗi, tinh dầu này còn chứa các thành phần kháng vi khuẩn, nấm mốc…nên có thêm các tác dụng hỗ trợ phòng chống các bệnh do nhiễm khuẩn.
  • Các loại tinh dầu này có mùi thơm dễ chịu và tự nhiên như các loại nguyên liệu thiên nhiên được trích chiết ra nó. Sử dụng các loại sản phẩm này không để lại mùi hương khó chịu như đối với loại hóa chất.
  • Các loại tinh dầu thiên nhiên không có tác dụng diệt muỗi mà chỉ xua đuổi muỗi tránh xa. Thời gian chống đuỗi muỗi của các loại tinh dầu không cao và mạnh như loại hóa chất nhưng lại an toàn, ít tác dụng phụ.
  • Sử dụng loại sản phẩm này cũng cẩn thận tránh để tinh dầu cho vào mắt, mũi, miệng bé dễ gây kích ứng.

  Xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh dùng loại nào an toàn?

  Dùng sản phẩm xịt chống muỗi cho trẻ sơ sinh bạn phải để ý thành phần chống muỗi có trong sản phẩm. Làn da trẻ sơ sinh mỏng manh và các bộ phận cơ thể; mắt, mũi, hệ hô hấp… đều rất dễ bị kích ứng nên bạn cần phải thận trọng. Chai xịt chống muỗi cho bé có các hoạt chất chống muỗi bằng hóa chất hầu như hầu như khuyến cáo không nên sử dụng. Thay vào đó, loại chống muỗi có thành phần từ nguyên liệu thiên nhiên được khuyến khích dùng. Tuy nhiên lúc sử dụng bạn cần cẩn trọng và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

  Dùng xịt chống muỗi an toàn cho trẻ sơ sinh bạn nên sử dụng loại có thành phần thiên nhiên

  Chai Xịt Đuổi Muỗi Tinh Dầu Mangala:

  Đặc điểm, thành phần:

  • Thành phần chính sản phẩm gồm hỗn hợp các loại tinh dầu có tác dụng đuổi muỗi: tinh dầu sả chanh, tinh dầu lavender, tinh dầu tràm trà, tinh dầu bạch đàn chanh, nước, cồn…  Sản phẩm chống muỗi từ nguồn tinh dầu hữu cơ, an toàn cho sức khỏe.
  • Sản phẩm Xịt Chống Muỗi Rana có hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên không gây khó chịu cho người dùng và những người xung quanh.

  TCCS 02:2018/CT

  100% thành phần tự nhiên, an toàn, tiện lợi cho sức khỏe người sử dụng có trong sản phẩm hỗn hợp xịt đuổi muỗi

  Cách sử dụng chai xịt chống muỗi cho bé:

  • Xịt hỗn hợp vào áo quần, xịt vào môi trường xung quanh quanh khu vực của bé
  • Trước khi dùng xịt cần lắc đều đung dịch.
  • Có thể dùng được nhiều lần trong ngày
  • Không nên xịt trực tiếp lên da bé, đối với người lớn có thể xịt chai chống muỗi trực tiếp lên da.
  • Cẩn thận sản phẩm rơi vào mắt, mũi, miệng của trẻ.

  Sáp Chống Muỗi dạng thoa Rana:

  Đặc điểm, thành phần:

  Sản phẩm có dạng sáp đặc dùng để thoa trực tiếp lên da bé. Là hỗn hợp gồm các loại tinh dầu đuổi muỗi: sả java, sả chanh, khuynh diệp, tràm gió…sáp ong, dầu dừa. Sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên nên các mẹ không lo lắng về độc hại cho con của mình. Trong thành phần có các chất dưỡng da hữu cơ dầu dừa, sáp ong…nên dễ sử dụng và yên tâm không bị kích ứng cho da bé. Sản phẩm có thiết kế và bao bì nhỏ gọn nên bạn rất dễ cầm nắm và mang theo khi đi xa.

  Cách sử dụng Sáp chống muỗi:

  • Thoa sản phẩm trực tiếp vào da tay, da chân chỗ hở của bé.
  • Massage cho bé để sản phẩm và mùi thơm lan tỏa quanh cơ thể bé.
  • Sản phẩm có tác dụng từ 1-2 tiếng nên sau khoảng thời gian này bạn có thể thoa thêm sản phẩm thêm cho bé.
  • Cẩn thận không để sáp chống muỗi rơi vào mắt, mũi, miệng của trẻ.

  Xịt chống muỗi cho trẻ khi dùng cần lưu ý điều gì?

  • Khi mẹ mua sản phẩm cần đọc kỹ thành phần. Chai xịt chống muỗi có hoạt chất chống muỗi là hóa chất bạn cần xem xét là loại gì và tìm hiểu khuyến nghị thành thành phần có dùng được cho trẻ hay không. Đặc biệt sản phẩm đó có cho phép dùng được cho trẻ sơ sinh?
  • Cho dù là sản phẩm được làm từ thành phần an toàn, bạn cũng không để sản phẩm rơi vào mắt, mũi, miệng của trẻ.
  • Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm để đảm bảo sử dụng an toàn nhất cho trẻ.
  • Để ý sản phẩm dạng thoa được lên da hay chỉ là dạng xịt ra môi trường để sử dụng phù hợp.

  Mua thuốc xịt muỗi an toàn cho trẻ ở đâu?

  Các loại chai xịt chống muỗi trên thị trường khá nhiều, bạn có thể và các kênh bán hàng cũng khá đa dạng. Bạn có thể mua sản phẩm qua các kênh Online: Facebook, Các Sàn TMĐT Shopee, Tiki, Lazada…

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua xịt chống muỗi, bạn vui lòng gọi điện hoặc gửi yêu cầu đến các thông tin liên hệ:

  Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Châu Thông

  ĐC: 316 Ông Ích Khiêm, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Website: tinhdaumangala.com

  Hotline: 0931 558228

  Chống Đuổi Muỗi - Những bài viết hữu ích: