CHÍNH SÁCH  ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM:

  1. Nội dung đổi trả sản phẩm:
  • Đối với trường hợp Tinh Dầu Thiên Nhiên Mangala giao nhầm loại, sản phẩm, kích cỡ… hoặc giao sản phẩm lỗi khách hàng sẽ được đổi trả miễn phí và vận chuyển trả lại hàng. Phí ship đổi hàng 2 chiều chúng tôi sẽ chi trả.
  • Đối với tất cả các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên và sản phẩm từ tinh dầu khách hàng có thể đổi qua sản phẩm khách có giá bằng hoặc lớn hơn giá trị đơn hàng đặt mua trong vòng 3 ngày sau khi giao hàng. Sản phẩm vẫn còn nguyên hộp, nguyên đai, không bị tháo gỡ và sử dụng. Khách hàng chịu phí vận chuyển trả lại hàng đến kho công ty.
  1. Điều kiện đổi trả sản phẩm:

Khi đổi trả Khách hàng cần cung cấp đầy đủ hóa đơn (xuất phiếu bán hàng) hoặc phiếu bảo hành sản phẩm đối với khách mua trực tiếp, khách mua online cần xuất tin nhắn hoặc đơn hàng đặt tại các website, fanpage để đối chiếu đổi hàng.

  1. Địa điểm nhận hàng đổi trả:

Chính sách đổi trả áp dụng cho các cửa hàng của Tinh Dầu Thiên Nhiên Mangala. Danh sách các cửa hàng Tinh Dầu Thiên Nhiên Mangala tại đây.   

 Kho hàng Online tại: 316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh khê, Tp Đà Nẵng.

  1. Thời gian xử lý đổi trả:

Thời gian đổi trả được tính từ ngay sau khi Chúng tôi tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và xử lý đổi trả cho khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc, trừ thứ 7 và chủ nhật các ngày lễ, Tết.

 

Khi cần vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Địa chỉ: 316 đường Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Hotline: 0931.558228

Website: tinhdaumangala.com

Fanpage: Tinh dầu Thiên Nhiên Mangala.