Tinh Dầu Hỗn Hợp Là Gì?

Tinh Dầu Nguyên Chất mỗi loại tinh dầu có hương thơm đặc trưng của đúng nguyên liệu trích chiết ra tinh dầu đó. Mùi hương này khá tự nhiên đúng như của mùi hương cây cối, hoa cỏ….

Tuy nhiên một số người có nhu cầu ngửi mùi thơm tự nhiên, nhẹ nhàng đúng chất tinh dầu nhưng lại có có một mùi lạ và có hương thơm riêng mà không đúng mùi hương của một loại nguyên liệu nào cả. Vì vậy các nhà sản xuất đã phối trộn các loại tinh dầu với nhau theo một tỉ lệ và với kỹ thuật phối trộn riêng để tạo ra một mùi hương tinh dầu có nét riêng của hỗn hợp đó.

Sản phẩm là loại tinh dầu tổng hợp của các loại tinh dầu được phối trộn theo công thức riêng để tạo ra một mùi hương đặc biệt đáp ứng nhu cầu thưởng thức hương thơm của khách hàng.

Ngoài ra, nhằm để tăng thêm tác dụng và lợi ích của một nhóm tinh dầu mà khi phối hợp lại phát huy được những lợi ích mong muốn.

tinh dau
Tinh dầu được phối trộn theo công thức riêng để tạo ra mùi hương đặc biệt và phát huy được công dụng mong muốn

Tinh Dầu Các Loại Hỗn Hợp:

Đặc điểm:

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗn hợp tinh dầu phối trộn tùy vào từng nhà sản xuất. Tinh dầu thiên nhiên Mangala với công thức riêng của mình đã tạo ra các sản phẩm tinh dầu được pha hỗn hợp có các đặc điểm sau:

  • Để tạo ra sản phẩm có mùi hương thơm đặc biệt đáp ứng nhu cầu thưởng thức hương thơm của nhiều người.
  • Để tạo ra hỗn hợp hương phát huy tốt các công dụng mong muốn.
  • Tạo ra loại hương thơm có mùi dai và lưu hương lâu hơn các loại tinh dầu nguyên chất khác.
tinh dau thien nhien
Tinh dầu thiên nhiên MANGALA hỗn hợp đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng

Các loại Tinh dầu hỗn hợp Mangala là:

Hỗn Hợp Tinh Dầu Thư Giãn M13 | Mangala:

Hỗn hợp có thành phần gồm các loại tinh dầu: Chanh, Cam, Xá xị, Gừng….tạo thành một hỗn hợp có hương thơm rất thư giãn, dễ chịu. Đặc trưng mùi hương của dòng citrus thanh ngọt.

Dùng loại Tinh Dầu M13 để xông phòng không những khử mùi tốt còn có tính thư giãn dễ chịu cho không gian nhà bạn.

Nếu muốn cần một loại tinh dầu để giảm căng thẳng, stress thì đây là loại tinh dầu bạn cần. Ngoài ra, loại tinh dầu này được phối trộn dùng massge body có tác dụng giảm cân hiệu quả.

tinh dau
Hỗn hợp Tinh dầu M13 Mangaala của dòng citrus thanh ngọt dễ chịu

Hỗn Hợp Tinh Dầu Hô Hấp M07 | Mangala:

Sản phẩm là tổng hợp các thành phần tinh dầu: Quế, Cam, Khuynh Diệp, Đinh Hương, và các loài hoa: Hoa Hồng, Chanh Sần, Hoa Lài….

Sản phẩm này không những có mùi thơm dễ chịu, thư giãn mà còn nhiều công dụng tốt cho sức khỏe về các vấn đề hơi thở. Xông ngửi tinh dầu này thường xuyên rất tốt cho hệ hô hấp của cơ thể. Hương thơm thanh ngọt và the mát cùng với các đặc tính khử tiệt trùng có trong thành phần của các loại tinh dầu có thể sát sạch khuẩn.

Để phòng các bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn, khử khuẩn. Bạn nên thường xuyên ngửi xông loại tinh dầu hỗ trợ hô hấp M07 của tinh dầu thiên nhiên Mangala trong không gian sống và sinh hoạt.

hon hop tinh dau
Hỗn hợp Tinh Dầu Mangala có nhãn màu vàng

Hỗn Hợp Tinh Dầu Chống Muỗi và Côn Trùng M05 | Mangala:

Sản phẩm gồm các loại tinh dầu nguyên chất: Cam, Hoa Lài, Sả Chanh…. phối trộ lại tạo thành một hỗn hợp tinh dầu có hương thơm rất riêng. 
Đặc biệt, khi sử dụng hỗn hợp tinh dầu này ngoài hương thơm dễ chịu, tự nhiên còn có công dụng rất lớn là xua đuổi được các loại côn trùng và muỗi đốt.

Mùi hương thơm chân chất thảo mộc này dùng để phối với dầu nền massage có tính thư giãn và thoa tay chân, chỗ hở của cơ thể khi đi ra ngoài hoặc đi du lịch tránh muỗi đốt hiệu quả.

hon hop nhieu loai tinh dau
Hỗn hợp được phối trộn nhiều loại tinh dầu chống muỗi đốt

Có nên dùng Tinh Dầu được phối hỗn hợp:

Thông thường các sản phẩm hỗn hợp tinh dầu có những tính chất đặc biệt mà loại tinh dầu thiên nhiên nguyên chất không thể có và có những đặc điểm sau:

  • Hỗn hợp có mùi thơm rất riêng đặc trưng của sản phẩm khi mà bạn không muốn dùng bất cứ tinh dầu riêng của loại nguyên liệu nào.
  • Hương thơm có mùi dai, bền và lưu hương lâu hơn các loại tinh dầu nguyên chất
  • Sản phẩm có những công dụng riêng và phát huy được nhóm lợi ích của tinh dầu mang lại.

Tuy nhiên, loại tinh dầu thường có giá cao hơn tinh dầu đơn hương thông thường.

tinh dau
Hỗn hợp tinh Dầu có mùi hương rất riêng

Cách sử dụng Hỗn Hợp Tinh Dầu:

Sử dụng Tinh dầu được pha hỗn hợp được sử dụng như các loại tính dầu nguyên chất thông thường:

Dùng để xông hương:

Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu vào chỗ chứa dung dịch nước và dầu ở thiết bị của đèn xông: đèn nến, đèn điện hay bình khuyếch tán tinh dầu.

Dùng để massage:

Pha t loại inh dầu tổng hợp này với các loại dầu nền: dầu dừa, dầu oilu, dầu hạnh nhân…theo tỉ lệ từ 3-5%, Dùng hỗn hợp này massage body toàn thân để thư giãn và phát huy được những tác dụng nêu trên của loại tinh dầu này mang lại.

Thông tin liên hệ:

Khi bạn cần tư vấn hay sử dụng các loại tinh dầu này. Mời bạn liện hệ thông tin sau:

Công ty TNHH Sản xuất- thương mại và Dịch vụ Châu Thông

316 đường Ông Ích Khiêm, Phương Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0931 558228

Fanpgae: Tinh dầu thiên nhiên Mangala

Tinh Dầu Thiên Nhiên - Những bài viết hữu ích: