Top 9 Cửa Hàng Bán Tinh Dầu Huế Chất lượng

Nhu cầu sử dụng tinh dầu thiên nhiên ngày càng nhiều do có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt, Huế lại là vùng đất có nhiều nguồn nguyên liệu tràm gió rất tốt và nhiều cơ sở sản xuất tinh dầu phân phối cho cả nước. Người dân Huế có nhu cầu dùng tinh dầu khá nhiều hoặc người đến Huế tham quan không quên mua chai tinh dầu về dùng hay để làm quà. Bài viết cung cấp cho bạn những địa chỉ bán tinh dầu Huế giúp bạn khi cần.

Tinh Dầu Các loại – Siêu thị Vinmart tầng 2 | Vincom Huế:

Có lẽ mua hàng hóa không nơi đâu khiến bạn tin cậy và yên tâm như mua hàng trong các siêu thị. Sản phẩm được bán trong các siêu thị luôn được kiểm duyệt chất lượng và có đầy đủ hồ sơ pháp lý. Nếu bạn mua tinh dầu không biết kiểm tra chất lượng thì siêu thị vicom là lựa chọn số 1.

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố tại khu vực giao lộ ngã 6 đường Hùng Vương, 3 mặt tiền tiếp giáp với các tuyến đường lớn: đường Hà Nội, Đống Đa, Hùng Vương nên có giao thông hết sức thuận lợi. Tại tầng hai trong siêu thị Vinmart có quầy hàng tinh dầu thiên nhiên Mangala. Thương hiệu kinh doanh tinh dầu lâu năm có nhiều cửa hàng trong hệ thống siêu thị vinmart của Vincom toàn quốc.

Quầy hàng với đầy đủ nhiều loại tinh dầu: sả, chanh, cam. bưởi, khuynh diệp, bạc hà, hoa hồng, oải hương, ngọc lan tây…..Mỗi loại tinh dầu có nhiều kích thước size từ 5ml – 10ml – 30ml – 50ml -100ml….để bạn lựa chọn

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại và Dịch Vụ Châu Thông

Địa chỉ: Tầng 2 – Siêu thị Vinmart | Trung tâm Thương Mại Vincom Huế
Điện thoại: 0931.558228
Fanpage: tinh dầu thiên nhiên Mangala
Website: tinhdaumangala.com

Quầy hàng tinh dầu thiên nhiên Mangala trong siêu thị Vinmart tại tầng 2 – TTTM Vincom Huế

Tinh Dầu Tràm Huế – Nhiều nơi để lựa chọn:

Nhắc đến xứ Huế là nói đến loại tinh dầu Tràm đặc sản khá đặc trưng của địa phương. Vùng đất khô cằn, khí hậu lại khắc nghiệt nhưng ưu đãi cho vùng đất này cây lá tràm đặc biệt chiết xuất ra loại tinh dầu có chất lượng cao. Có dịp đến Huế ngang  qua địa phận Phú Lộc bạn sẽ thấy khá nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh tinh dầu Tràm ở dọc hai bên đường.

Khi cần mua dầu Tràm tại vùng đất này, bạn có khá nhiều lựa chọn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số nơi sản xuất và kinh doanh loại tinh dầu Tràm đúng gốc Huế:

Tham khảo: Tinh dầu là gìcách lấy tinh dầu 

Tinh Dầu Tràm Huế – Hoa Nắng:

Thương hiệu tinh dầu Tràm Hoa Nắng chuyên kinh doanh loại tinh dầu Tràm lâu năm và được nhiều người biết đến. Với phương châm bán hàng chất lượng và yêu quý sức khỏe, thương hiệu này bán tinh dầu chất lượng. Tại đây các bạn có thể mua kèm với các phụ kiện bình xông tinh dầu nhiều kiểu đẹp mắt và phong phú.

Cơ sở có địa chỉ bán hàng ngay tại thành phố Huế ở mặt tiền đường Trần Quang Khải khá dễ tìm, khi cần bạn liên hệ thông tin sau:

Tinh dầu tràm Huế đặc biệt Hoa Nắng 100ml ( Cam kết nguyên chất) | Shopee Việt Nam
Tinh Dầu Tràm Hoa Nắng – Địa chỉ bán tinh dầu ở Huế

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 06 Trần Quang Khải, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0974 206 918
Email: nguyenoanh23112013@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Tinhdautramhue.nguyenchat.Hoanang/

Tham khảo: Tư vấn các loại tinh dầu xông phòng phù hợp từng không gian

Tinh Dầu Tràm Cố Đô Huế:

Dọc tuyến đường từ Đà Nẵng ra Huế tại huyện Phú Lộc có lẽ bạn sẽ thấy rất nhiều cửa hàng bán loại tinh dầu tràm này. Có nhiều cơ sở chỉ bán buôn thương mại nhưng cũng có nhiều nơi trực tiếp sản xuất. Tuy chỉ bằng các phương pháp thủ công nhưng loại dầu tràm tại đây chất lượng, nồng độ cao do nguồn nguyên liệu tốt của vùng miền.

một trong những địa chỉ bạn có thể ghe sthawm và mua hàng về dùng hay làm quà. Đó là:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Phú Lộc, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0964 989 894
Email: shinnchan001@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/dautram999999999/ 

Tìm hiểu: Cách sử dụng Tinh Dầu hiệu quả

Tinh Dầu Tràm Cung Đình Vỹ Dạ:

Tinh Dầu Tràm Vỹ Dạ có lẽ không còn xa lạ với người dân xứ Huế. Sản phẩm Dầu Tràm của cơ sở được kiểm định chất lượng đạt chuẩn. Loại tinh dầu được trích chiết từ đúng nguyên liệu vùng miền này nên có chất lượng cao.

Dầu Tràm có nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người. Đặc biệt là dùng rất tốt cho bà bầu, phụ nữ sau khi sinh và trẻ em. Loại dầu ấm nóng nhưng không rát khá phù hợp cho làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Một loại dầu hiếm có trong các loại dầu có tính kháng khuẩn và tránh gió

Cơ sở Dầu Tràm Cung Đình Vỹ Dạ khi cần bạn liên hệ thông tin sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 14 Thanh Tịnh, Vỹ Dạ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 023 4382 1712 & 0376 746 198
Website: https://cungdinhvyda.com

Tinh dầu tràm Huế Cung Đình Vỹ Dạ chính hãng - Khác | BiBiOne.vn
Tinh Dầu Tràm Cung Đình Vỹ Dạ
Đánh giá bài viết

Về Liên Mỹ

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Tham quan website của tôi
Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *