Nhang Nụ Thơm là loại sản phẩm đốt tạo mùi thơm cho phòng ngày càng được nhiều người lựa chọn do cách sử dụng khá đơn giản. Sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên nên an toàn và có thể sử dụng đốt hàng ngày.

Nhang Nụ là gì?

Đặc điểm chung:

Nhang Nụ đốt có thành phần từ bột gỗ có mùi hoặc không mùi được phối trộn với keo cây bời lời. Mùi hương được tạo từ hương của gỗ hoặc hương liệu hay hương từ tinh dầu thiên nhiên. Hỗn hợp bột sau đó được nặn thành các viên nụ hình tháp. Sản phẩm Nụ đốt ngày nay được nhiều người sử dụng do dễ dùng và tiện lợi và có nhiều công dụng hữu ích.

Nhang Nụ Thảo Dược  là gì?

Trên thị trường có nhiều loại Nụ đốt khác nhau chủ yếu là từ thành phần có trong sản phẩm. Các loại nụ đốt với thành phần phổ biến trên thị trường là:

 • Loại bột gỗ là nguyên liệu có mùi thơm: Trầm hương, Quế, Lá khuynh diệp….
 • Loại bột gỗ được tẩm ướp hương liệu hóa chất có mùi.
 • Loại bột gỗ được ướp tinh dầu thiên nhiên.

Nhang Nụ tinh dầu được có thành phần là bột gỗ cùng chất kết dính là keo bời lời và một tỉ lệ của tinh dầu thiên nhiên. Khi đốt loại nhang nụ tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ đúng mùi hương của loại nguyên liệu trích chiết ra loại tinh dầu đó.

Hơn nữa, do được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng.

Nhang Nụ đốt Thảo dược có những loại nào?

Hương liệu có mùi mạnh nồng nên khi phối vào nụ để khi đốt lên dễ bắt mùi và hương thơm tỏa mạnh. Hương của tinh dầu dịu nhẹ hơn hương liệu nhiều và không phải loại tinh dầu nào được phối vào nụ cũng cho mùi hương đặc trưng. Thương hiệu tinh dầu thiên nhiên Mangala  chuyên kinh doanh các loại tinh dầu thiên nhiên lâu năm. Với lợi thế nguồn tinh dầu của đơn vị đã sản xuất sản phẩm nụ đốt các loại sau:

 • Nụ đốt tinh dầu Hoa Sen
 • Nụ Thơm Tinh dầu Hoa Hồng
 • Nụ Đuổi Muỗi Tinh Dầu Sả Java
 • Nụ khử mùi tinh dầu Quế

Các sản phẩm Nhang nụ tinh Dầu Mangala đã được test mẫu đạt chuẩn an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và chuẩn an toàn sức khỏe TCVN 6994:2001

Sản phẩm có hồ sơ Công bố số: TCCS 01:2019/CT

Mỗi sản phẩm Nhang nụ Tinh Dầu Mangala đều được tặng kèm phụ kiện chén sứ xinh xắn tiện cho người sử dụng.

Công Dụng của Nhang Nụ Thảo Dược:

Lợi ích chung khi đốt Nụ Tinh Dầu:

 • Mùi thơm và làn khói nụ có thể khử được mùi phòng, của không gian sống.  Khi phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng khách của bạn lâu ngày chứa các mùi ẩm mốc hay mùi hôi khó chịu. Đốt nụ thơm không những làm thơm mà còn khử được mùi những mùi hôi hay ẩm mốc đọng lâu ngày trong các ngóc ngách gian phòng.
 • Tạo hương thơm cho căn phòng theo mùi mong muốn của chủ nhân.

Lợi ích riêng của mỗi loại:

Mỗi loại nụ tinh dầu có hương riêng đặc trưng mùi của mùi hương loại nguyên liệu đó. Ngoài ra, khác với hương liệu là loại hóa chất chỉ đơn thuần để nghe mùi hương, mỗi loại tinh dầu có những trị liệu riêng về công dụng, cụ thể như sau:

Nụ Tinh Dầu Sả Java – Công dụng đuổi muỗi:

 • Hương của tinh dầu sả có thể xua đuổi muỗi và các loại côn trùng. Dùng phương pháp đuổi muỗi thông thường đa số chứa loại hóa chất DEET hoặc một số hóa chất khác gây độc cho cơ thể. Đặc biệt dùng các sản phẩm đuổi muỗi thông thường cần cẩn trọng với những gia đình có trẻ em và người già.
 • Hương sả cũng có tác dụng khử mùi và tiệt trùng cho không gian rất tốt. Trong các cơ sở y tế và những nơi chứa nhiều vi khuẩn, xịt tinh dầu sả diệt được một số vi khuẩn và nấm mốc.

Nụ Tinh Dầu Quế – Công dụng khử mùi:

 • Hương Quế nồng ấm, có vị cay nhưng ngọt luôn được lựa chọn hàng đầu để khử mùi. Mùi Quế thường được lựa chọn để xịt ở những nơi chứa nhiều vi khuẩn như nhà vệ sinh, khu vực ẩm mốc.
 • Tinh dầu gỗ Quế là chất định hương (chất lưu hương lâu) nên hương thơm đọng lại khá lâu và được nhiều người yêu thích.
Nhang nụ đốt khử mùi tinh dầu Quế
Nhang nụ khử mùi tinh dầu thiên nhiên Mangala Quế tặng kèm chén sứ

Nụ Tinh dầu Hương hoa – Công dụng thư giãn dễ ngủ:

  • Các loại tinh dầu của hoa: hoa hồng, hoa lài, hoa oải hương chứa các thần phần an thần, giảm stress và dễ ngủ.
  • Nhiều người thường xông đốt tinh dầu các loại hoa này trong phòng ngủ để tạo giấc ngủ ngon và an thần.
Nhang Nụ Tinh dầu hương hoa Mangala
Nhang nụ tinh dầu thiên nhiên hương hoa Mangala tặng kèm chén sứ.

Đốt nụ tinh dầu là cách tạo hương thơm dễ thực hiện và thao tác đơn giản. Ngoài mùi hương, đốt nụ tinh dầu còn có nhiều tác dụng tốt cho đời sống và sức khỏe.

Đặc biệt, nụ đốt khá phù hợp cho những nơi có thời tiết mát và được dùng nhiều trong mùa lạnh để sưởi ấm cho không gian.

Cách sử dụng Nhang Nụ Đốt Tinh Dầu:

Hướng dẫn chung:

 • Đặt Nụ đốt vào các loại phụ kiện đốt theo phương đứng. Dùng ngọn lửa đốt nụ cháy từ từ và thưởng thức mùi hương tỏa ra theo làn khói.
 • Không nên đốt nụ trong phòng kín với số lượng nhiều và thời gian lâu. Lượng khói sinh ra nhiều cùng sản sinh ra một số chất khí CO2, NO2, SO2…gây độc cho cơ thể.
 • Nếu dùng để khử mùi, bạn có thể đốt nụ tinh dầu Quế trong phòng hoặc nhà vệ sinh. Quế là loại chất định hương lưu hương lâu, có tính ấm nên dùng khử mùi và chống ẩm mốc rất tốt.
 • Nếu dùng với mục đích đuổi muỗi bạn nên đốt tinh dầu sả ngoài không gian vườn hoặc trong nhà.
 • Nụ đốt tinh dầu các loại hoa hiệu quả sử dụng cho không gian phòng ngủ, thiền định hoặc yoga.
 • Sản phẩm có thể dùng trong phòng điều hòa với lượng vừa phải.

Phụ kiện đốt nụ:

Đốt trên đĩa:

Đặt nụ theo phương đứng tại chỗ bằng phẳng của đĩa rồi châm lửa đốt nụ. Nên sử dụng các loại đĩa bằng gốm, bằng sứ hoặc bằng đồng để đảm bảo an toàn ngọn lửa.

nu duoi muoi tinh dau sa

Đốt với lư xông hương:

Lư xông là dụng cụ chuyên dụng để đốt nụ. Lư xông hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng khá đẹp và được làm bằng nhiều chất liệu: gỗ, gốm, sứ, đồng….Trên các nắp đậy có lỗ thông để khói nụ bay lên. Thông thường dưới các lư xông có miếng lót chống cháy lót bên dưới giúp quá trình đốt nụ được an toàn. Sử dụng lư xông đốt nụ vừa để thưởng thức mùi hương vừa để ngắm làn khói nghệ thuật bay lên qua các khe hở của dụng cụ đốt.

Bảo quản Nhang Nụ đốt thơm:

 • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh xa ngọn lửa
 • Khi không sử dụng, đậy nắp hộp nụ để bảo quản và tránh thoát lượng tinh dầu dễ bay hơi có trong sản phẩm.
 • Tránh tầm tay của trẻ em.

Tại sao nên chọn Nhang Nụ Tinh dầu Mangala:

 • Nụ đốt tinh dầu của thương hiệu Mangala có thành phần 100% nguyên liệu thiên nhiên nên dùng an toàn cho sức khỏe.
 • Nụ đốt tinh dầu có hương thơm thanh mát dịu nhẹ, không nồng gắt và dễ chịu tạo cảm giác thư giãn.
 • Ngoài giá trị hương thơm, nụ đốt tinh dầu còn một số công dụng riêng mà một số nhang nụ thông thường không có. Cụ thể: tác dụng khử mùi của nụ Quế, tác dụng đuổi muỗi của Nụ tinh dầu Sả Java, tác dụng giúp dễ ngủ của nụ tinh dầu hoa: hoa hồng, oải hương, hoa lài….
 • Mua sản phẩn nụ đốt tinh dầu Mangala được tặng chén sứ nhỏ xinh xắn. Phụ kiện nhỏ xinh và tiện lợi này giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Mua Nhang Nụ Tinh Dầu ở đâu?

Khi cần mua nhang nụ tinh dầu đốt, bạn có thể mua sản phẩm qua hệ thống online của công ty: Facebook, Sàn TMĐT hoặc trang web: tinhdaumnagala.com

Ngoài ra, công ty còn có hệ thống bán lẻ tại các siêu thị Vinmart của Vincom. Khi cần nhu cầu, bạn liên hệ thông tin sau:

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và Dịch vụ Châu Thông:

316 đường Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline/ Zalo: 0931558228

Nhang Nụ Thơm - Các bài viết hữu ích: