Nụ Đốt Tinh Dầu Hương Hoa

  Mã giảm giá:

75.000115.000

Xóa

– Quy cách đóng gói: Hộp nhựa tặng kèm phụ kiện xông đốt chén sứ

– Thành phần gồm 100% nguyên liệu thiên nhiên: Bột gỗ, tinh dầu Hương Hoa, keo có nguồn gốc từ thiên nhiên

– Thời gian đốt: Từ 10 – 15 phút

– Mùi thơm từ các tinh dầu thiên nhiên nên rất tự nhiên, dễ chịu, thanh mát và đúng nguyên mùi như nguyên liệu vốn có

– Luôn luôn được tặng kèm phụ kiện đốt tiện lợi

– Dùng để khử mùi, tạo hương thơm cho phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ…

– Phù hợp dùng trong phong kín, điều hòa

– Phù hợp dùng trong Yoga, thiền định, tu tập….

– Nụ thơm tinh dầu Hương Hoa hiệu quả trong tạo hương thơm thư giãn, giảm căng thẳng, stress,…

– Sản phẩm có nhiều mùi để khách hàng dễ lựa chọn

TCCS 01:2019/CT

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn miễn phí cho bạn về các sản phẩm tại Tinh Dầu Thiên Nhiên Mangala.


  Mã: N/A Danh mục:

  Cam kết chính hãng


  Đặt mua hàng online

  Gọi ngay 0931.558228

  Giới thiệu về Nụ Đốt Tinh Dầu Hương Hoa:

  Nụ tinh dầu hương hoa là một sự kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên và nghệ thuật, đem đến cho bạn một trải nghiệm thư giãn và thú vị. Với thành phần hoàn toàn bắt nguồn từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, sản phẩm này tỏa ra mùi thơm đặc trưng từ các tinh dầu thiên nhiên, mang đến sự tự nhiên, dễ chịu và thanh mát đúng với nguyên mùi của các loại cây hoa vốn có.

  Đặc biệt, để đảm bảo bạn có trải nghiệm tối ưu, nụ tinh dầu hương hoa luôn được kèm theo các phụ kiện đốt tiện lợi. Thời gian đốt của sản phẩm dao động từ 15 đến 20 phút, đủ để bạn thư giãn và tận hưởng không gian thơm ngát mà nó tạo ra. đảm bảo bạn có trải nghiệm

  Với một loạt các mùi sắc đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn mùi hương yêu thích để tạo nên không gian thơm ngát, tạo cảm giác thư thái cho bản thân và gia đình. Nụ tinh dầu hương hoa là sự lựa chọn tuyệt vời để mang đến một môi trường thơm ngát và tạo ra một trải nghiệm thú vị cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

  Công dụng của Nụ Đốt Tinh Dầu Hương Hoa:

  Nụ Đốt Tinh Dầu Hương Hoa không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mang mùi thơm dễ chịu, mà còn có nhiều công dụng tuyệt vời trong việc tạo không gian thơm ngát và thư giãn. Sản phẩm này có thể sử dụng để khử mùi, tạo hương thơm cho nhiều không gian trong nhà, bao gồm phòng làm việc, phòng khách, và phòng ngủ. Đặc biệt, nó phù hợp cho các không gian có điều hòa hoặc được kín đáo, giúp mang lại không gian thơm mát và dễ chịu.

  Nụ tinh dầu hương hoa là sự kết hợp mùi hương dễ chịu từ hương hoa - có nguồn gốc từ thiên nhiên
  Nụ tinh dầu hương hoa là sự kết hợp mùi hương dễ chịu từ hương hoa – có nguồn gốc từ thiên nhiên

  Nụ Đốt Tinh Dầu Hương Hoa cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động thư giãn như Yoga, thiền định, và tu tập. Mùi thơm tinh dầu từ sản phẩm này không chỉ giúp tạo ra môi trường thích hợp cho sự tập trung và tĩnh lặng mà còn có khả năng giúp giảm căng thẳng và stress. Đó là một cách tuyệt vời để bạn cùng với gia đình hoặc bạn bè thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc thú vị cùng một không gian thơm ngát và thư thái. Nụ Đốt Tinh Dầu Hương Hoa thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thảo dược và thư giãn, mang lại lợi ích không chỉ cho tâm hồn mà còn cho tinh thần.

  Cách sử dụng Nụ Tinh Dầu Hương Hoa:

  Để sử dụng sản phẩm Nụ Đốt Tinh Dầu Hương Hoa một cách hiệu quả, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ sản phẩm, bao gồm nụ đốt tinh dầu và phụ kiện xông đốt theo lựa chọn của bạn.
  2. Xác định nơi bạn muốn tạo không gian thơm ngát. Đây có thể là phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, hoặc bất kỳ không gian nào bạn muốn cảm thấy thư thái và thư giãn.
  Mỗi sản phẩm luôn được tặng kèm phụ kiện chén sứ nhỏ gọn, tiện lợi
  Mỗi sản phẩm luôn được tặng kèm phụ kiện chén sứ nhỏ gọn, tiện lợi
  1. Đặt nụ đốt tinh dầu ở vị trí an toàn và ổn định trên một bề mặt chống nhiệt. Đảm bảo nụ đốt không tiếp xúc với bất kỳ vật thể nào dễ cháy.
  2. Sử dụng phụ kiện đốt kèm theo sản phẩm để châm lửa và đốt nụ đốt tinh dầu. Sau đó, đợi một chút để nó bắt đầu kết hợp mùi thơm và phát ra không gian.
  3. Khi nụ đốt bắt đầu hoạt động, tận hưởng không gian thơm ngát và thư thái. Sản phẩm này thường có thời gian đốt từ 15 đến 20 phút, đủ để bạn có thời gian thư giãn và cảm nhận mùi hương tự nhiên.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nụ Đốt Tinh Dầu Hương Hoa”