Chống muỗi cho trẻ sơ sinh -Dùng thế nào cho an toàn

Rất nhiều mẹ băn khoăn về tính an toàn khi sử dụng các loại Đuổi Muỗi Cho Bé. Mời các mẹ xem bài phân tích dưới đây để hiểu hơn và có lựa chọn tốt để bảo vệ bé con thân yêu!

Các loại sản phẩm Đuổi Muỗi?

Trên thị trường hiện nay có hai dạng sản phẩm đuổi muỗi:

  • Sử dụng hóa chất chống và diệt muỗi: DEET là một loại hoạt chất không những xua mà còn diệt được muỗi. Muỗi hít phải chất này làm suy nghẹt hô hấp và chết. Tuy nhiên nó cũng nguy hại cho người dùng nếu sử dụng lâu và với hàm lượng nhiều. Vì vậy, đối với trẻ em tuyệt đối không nên dùng loại sản phẩm đuổi muỗi cho bé có thành phần hóa chất này.
  • Sử dụng mùi hương để xua đuổi muỗi: Muỗi rất nhạy với các mùi hương. Có một số mùi khiến muỗi tránh xa. Một số loại tinh dầu: Oải hương, khuynh diệp, tràm gió, sả java, sả chanh…muỗi rất kị mùi. Khi ngửi thấy các mùi này muỗi sẽ tránh xa. Đây là nguyên lý này để chế ra các sản phẩm đuổi muỗi bằng hương tinh dầu.

Các sản phẩm chống muỗi trên thị trường

Tại sao nên Đuổi Muỗi Cho bé bằng sản phẩm Tinh Dầu?

  • Sản phẩm Đuổi Muỗi Cho Bé tinh dầu có thành phần thiên nhiên nên không độc hại cho cơ thể đặc biệt là cho trẻ em. Ngoài ra, trong các thành phần các loại tinh dầu chống muỗi trên có còn chứa các hợp chất chống khuẩn, kháng các loại virus, vi khuẩn. Chẳng hạn chất Citriodiol có trong tinh dầu khuynh diệp; terpenoid, terpinen-4-ol có trong tinh dầu tràm, citral, geranial có trong tinh dầu sả, cis-ocimene, lavandulyl acetate có trong tinh dầu oải hương. Thế nên, trong các sản phẩm chống đuổi muỗi ngoài công dụng xua đuổi muỗi không cho lại gần còn có thêm một công dụng rất hữu ích là trị được các nốt sưng, ngứa do muỗi và côn trùng cắn trên da bé.
  • Ngoài ra, các hợp chất này cũng bảo vệ cơ thể bé kháng được các loại vi khuẩn gây bệnh nhiễm trùng từ môi trường xung quanh.
  • Đa số các loại sản phẩm từ tinh dầu có hương thơm tự nhiên, dịu nhẹ rất dễ chịu.
Giảm được các vết sưng đỏ do muỗi đốt và giúp bé kháng được các virus gây bệnh xung quanh bé

Giới thiệu các sản phẩm Chống Muỗi Cho Bé bằng tinh dầu?

Chai Xịt Đuổi Muỗi Cho Bé:

Sản phẩm là dung dịch lỏng có thành phần chính nước và cồn, hỗn hợp các loại tinh dầu thiên nhiên xua được muỗi. Dùng để xịt trực tiếp lên áo quần, xịt ra môi trường xung quanh hoặc xịt lên da chỗ để lộ ra bên ngoài. Nhưng đối với làn da mỏng của trẻ sơ sinh, bố mẹ nên cẩn thận vì sản phẩm có chứa cồn dễ gây bỏng rát da.

Sản phẩm xịt đuổi muỗi và sáp chống muỗi không chỉ chống muỗi an toàn cho bé mà còn chống được virus gây hại.

Tham khảo sản phẩm Xịt Chống Muỗi Tinh Dầu Cho Bé TẠI ĐÂY

Để chống muỗi cho bé còn có thêm một loại sản phẩm khác rất hữu dụng và được các mẹ lựa chọn nhiều do có thêm nhiều công dụng khác. Mời các mẹ tham khảo thêm, đó là:

Đuổi Muỗi Cho Bé Dạng Bôi:

Sản phẩm dạng ở dạng đặc, thành phần chính gồm dầu dừa dưỡng da, hỗn hợp các loại tinh dầu chống muỗi và sáp ong. Sản phẩm có định lượng 15gr có thiết kế nhỏ gọn như hộp dầu nóng. Chính nhỏ gọn nên mẹ dễ mang theo nhiều nơi rất tiện để sử dụng.

Điểm ưu việt thêm của sản phẩm này là ngoài công dụng xua đuổi muỗi còn giảm được các nốt đỏ, sưng, đau trên da bé khi bị muỗi đốt.

Sản phẩm không chỉ chống muỗi an toàn mà còn kháng được các virus gây bệnh giá thành 45.000đ/1 hộp

Tham khảo sản phẩm Sáp Chống Muỗi Tinh Dầu Cho Bé TẠI ĐÂY

Lưu Ý Khi Chọn Sản Phẩm Chống Muỗi Cho Bé:

Dịch bệnh Covid 19 hết sức nguy hiểm với tốc độ lây truyền cao. Bôi sáp chống muỗi tinh dầu cho bé để bảo vệ bé 2 trong 1 mẹ nhé!

Lưu ý: Có một số loại sản phẩm chống muỗi trên thị trường dùng hương liệu hóa chất tổng hợp để đuổi muỗi, không phải tinh dầu thiên nhiên. Sử dụng sản phẩm hương liệu có nhiều nguy hại cho cơ thể đặc biệt là trẻ nhỏ.

Khi mua sản phẩm bạn cần chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo đúng chất lượng tinh dầu bên trong thành phần.

Đọc thêm bài: Sử dụng tinh dầu đuổi muỗi cả nhà ngộ độc 

Mọi chi tiết xin liên hệ qua các thông tin sau:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Châu Thông

ĐC: 316 Ông Ích Khiêm, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

Facebook: Tinh Dầu Thiên Nhiên Mangala

Trang Web: tinhdaumangala.com

Hotline: 0931 558228

Sản phẩm có bán trên các sàn: Shopee, Tiki, Lazada

Đánh giá bài viết

Về Liên Mỹ

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Tham quan website của tôi
Xem tất cả bài viết

4 thoughts on “Chống muỗi cho trẻ sơ sinh -Dùng thế nào cho an toàn

  1. My lan says:

    Bé nhà e rất nhạy cảm nhưng lại rất ưng loại sáp chống muỗi này luôn. xứng tầm chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *