NẾN THƠM GIÁ BAO NHIÊU? Tại sao giá nến thơm lại quá chênh lệch

Thị trường có nhiều loại Nến với đa dạng mẫu mã và nhu cầu khác nhau. Xét về thành phần, Nến tạo hương thơm có hai loại chính: Nến thơm có thành phần hương liệu và Nến thơm có thành phần tinh dầu. Các loại nến có nhiều mức giá khác nhau tùy vào đặc điểm của loại nến thơm là gì? 

Giá Nến Thơm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá cả của Nến Thơm phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thành phần Sáp nến: Nến được làm từ các loại: sáp ong, sáp đậu nành, sáp cọ…hoặc loại sáp công nghiệp parafin. Sáp nến có nguồn gốc thực vật ít độc hại và có giá cao hơn loại sáp công nghiệp.
 • Dù chiếm tỉ lệ khá nhỏ nhưng thành phần tạo mùi là điểm nhấn và chiếm tỉ lệ giá thành của Nến thơm. Có hai loại tạo mùi hương chính cho nến là hương liệu tổng hợp hoặc tinh dầu thiên nhiên. Nguồn hương liệu có mùi khá đa dạng và phong phú. Đốt nến thơm hương liệu hóa chất chỉ có tác dụng về mùi hương và không hề có giá trị cho sức khỏe. Tinh dầu tạo hương có mùi thơm dịu nhẹ, ít đa dạng mùi hơn hương liệu nhưng khi sử dụng có thêm tác dụng trị liệu. Giá thành của loại nến thơm tinh dầu cao hơn nhiều so với các nến thơm thông thường.
 • Nến có thể được sản xuất theo quy trình công nghiệp hoặc handmade. Chi phí tạo ra nến bằng tay có giá thành cao hơn nến được sản xuất dây chuyền công nghiệp.
 • Vận chuyển là chi phí cần phải xét đến bởi ảnh hưởng đến giá của thành phẩm. Nến có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài có giá cao hơn nến sản xuất trong nước bởi phải gánh nhiều chi phí.
 • Giá cả phụ thuộc vào dung tích của sản phẩm và chi phí đầu tư bao bì của nhà sản xuất.
Nến thơm hiện nay trên thị trường khá nhiều loại và mức giá chênh lệch khác nhau phụ thược vào nhiều yếu tố.
Nến thơm hiện nay trên thị trường khá nhiều loại và mức giá chênh lệch khác nhau phụ thược vào nhiều yếu tố. như dầu nền, tinh dầu, sáp ong

Các loại Nến Thơm và mức giá nến thơm:

Các loại Nến thơm hiện nay khá nhiều và chênh lệch nhiều mức giá. Có những loại Nến giá vài chục nghìn, có loại vài trăm nghìn. Điều chắc chắn với bạn rằng, Nến thơm có giá thành thấp dưới 100.000 đồng là loại nến thơm hóa chất hương liệu. Tinh dầu thiên nhiên có giá khá đắt nên giá thành của nến tinh dầu là không hề rẻ.

Xem thêm: Dùng Nến Thơm có độc không?

Nến có nguồn gốc nhập khẩu giá cũng khá cao và chênh lệch nhiều so với nến được sản xuất trong nước. Cùng loại dung tích và một mùi hương giá Nến Cao Cấp của các thương hiệu nước ngoài cao gấp 2-3 lần Nến thơm được sản xuất trong nước.

Loại Nến Thơm nhập khẩu có giá thành cao do chịu nhiều chi phí nhất là chi phí vận chuyển
Loại Nến Thơm nhập khẩu có giá thành cao do chịu nhiều chi phí nhất là chi phí vận chuyển

Bảng giá của nến Thơm Tinh Dầu Mangala:

 • Nến thơm tinh dầu được sản xuất trong nước nên giá cả cũng khá cạnh tranh với giá hàng ngoại nhập tuy nhiên cũng đắt hơn loại nến thông thường hương liệu
 • Nến thơm tinh dầu chỉ có một số loại: Nến Tinh dầu Quế, Nến tinh dầu sả, Nến tinh dầu hoa lài, Nến tinh dầu ngọc lan tây… Do sản xuất đúng loại tinh dầu thiên nhiên nên thương hiệu chỉ chọn lọc một số loại cơ bản phù hợp làm được nến. Bời lẽ không phải loại tinh dầu nào khi làm nến cũng phát huy được mùi thơm.
Bảng giá nến tinh dầu thiên nhiên Mangala các loại. Trong mỗi loại đều có nhiều size để bạn dễ lựa chọn.

Tìm hiểu thêm sản phẩm của Nến tinh dầu Mangala dưới đây:

Sản phẩm Nến Thơm Tinh Dầu

Tìm hiểu các sản phẩm: Nến thơm, Nến Thơm Cao Cấp, Nến Thơm Phòng, Nến Thơm Tinh Dầu, Nến Đốt Tinh Dầu, Nến Thơm Phòng ngủ 

Nến Đốt Tinh dầu giá sỉ:

Nến thơm Tinh Dầu Mangala là loại nến thơm quy trình sản xuất handmade, nhà sản xuất trong nước thuận lợi giao dịch, vận chuyển.

Tùy vào số lượng bạn mua là bao nhiều cho mỗi đơn hàng, Công ty luôn có mức chiết khấu phù hợp doanh thu. Cần liên hệ để làm đại lý, bạn vui lòng kết nối với chúng tôi qua số điện thoại: 0931 558228 hoặc Fanpage Công ty: Tinh dầu thiên nhiên Mangala

Mẹo nhận biết Nến Thơm Tinh Dầu:

 • Nến tinh dầu khi chưa đốt mở nắp có mùi thơm nhẹ nhàng, tự nhiên giống với mùi thơm của chính loại nguyên liệu trích chiết ra tinh dầu đó. Khi đốt nến lan tỏa mùi nhẹ nhàng và dễ chịu, tự nhiên. Lúc tắt nến, hương thơm tinh dầu không lưu được lâu do tinh dầu gồm những thành phần dễ bay hơi.
 • Có một số loại nguyên liệu không trích chiết được tinh dầu. Nến thơm có hương trái cây đa số là loại nến hương hiệu tổng hợp. Đó là các loại nến thơm: hương táo, hương cherry, hương xoài, hương dâu, mận…Một số mùi hương của vỏ quả: cam, chanh, bưởi… mới trích chiết được tinh dầu.
 • Một số loại hoa: hoa sứ, hoa anh đào…cũng không trích ra tinh dầu nên nến tinh dầu loại này bạn cũng cần cẩn trọng. Các loại hoa: lài, ngọc lan tây, oải hương…có tinh dầu với nhiều tác dụng cho sức khỏe và thường dùng trong sản xuất nến.
 • Nến hương liệu có mùi nồng gắt hoặc quá ngọt, khi đốt lên mùi khá mạnh và lưu hương lâu hơn. Tác dụng trị liệu của nến hương liệu thì không hề có bạn nhé.
 • Nến đốt tinh dầu nhập khẩu có gía khá cao và chênh lệch nhiều so với giá nến tinh dầu được sản xuất trong nước. Giải thích điều này một phần do người tiêu dùng thường sính ngoại và chi phí vận chuyển hay thủ tục giấy tờ nhập khẩu là khá lớn.

Để hiểu hơn về các tác dụng nến tinh dầu, mời bạn tham khảo thêm bài viết: Các tác dụng của Nến Thơm Tinh Dầu.

Lời kết:

Hi vọng bài viết trên cho bạn được những kiến thức để giúp bạn phân tích được nến thơm tinh dầu giá bao nhiêu. Có kiến thức bạn sẽ yên tâm mua hàng. Khi có nhu cầu tư vấn hoặc thông tin sản phẩm, mới bạn vui lòng liên hệ thông tin:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua thông tin:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Châu Thông

ĐC: 316 Ông Ích Khiêm, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline/ Zalo: 0931 558228

Sản phẩm có bán trên các sàn: Shopee, Tiki, Lazada

Tham khảo:

4.7/5 - (3 bình chọn)

Về Liên Mỹ

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Tham quan website của tôi
Xem tất cả bài viết

2 thoughts on “NẾN THƠM GIÁ BAO NHIÊU? Tại sao giá nến thơm lại quá chênh lệch

 1. Hương says:

  Trời mưa mà dùng nến tinh dầu thì rất chi là tuyệt vời.mình đã dùng mùi rất ok nhé shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *