MUA TINH DẦU QUẾ Ở ĐÀ NẴNG chất lượng, uy tín ở đâu?

Đến vùng xứ Huế Việt Nam nổi tiếng với nhiều Dầu Quế ở Huế Tinh dầu Quế dùng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Không chỉ để khử mùi tốt, tinh dầu Quế còn nhiều lợi ích khác cho nhiều mặt trong đời sống của mỗi chúng ta. Tinh dầu Quế ứng dụng trong làm đẹp, sức khỏe, chữa bệnh hay để  đuổi muỗi, côn trùng. Để phát huy được các công dụng này, sản phẩm bạn dùng phải đúng là loại tinh dầu, không phải hương liệu có mùi quế hay loại tinh dầu quế đã bị pha trộn. Nội dung bên dưới Tinh dầu Mangala chia sẻ cho bạn các địa chỉ bán tinh dầu Quế tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín

Những lưu ý khi mua tinh dầu Quế:

Khi mua bất cứ loại tinh dầu thiên nhiên nào nói chung hay tinh dầu Quế nói riêng, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề liên quan đến chất lượng. Hiện nay để giảm giá thành và tăng lợi nhuận, có nhiều cách pha trộn tinh dầu Quế nên tinh dầu không còn nguyên chất, các cách phổ biến đó là:

  • Tinh dầu ở dạng chất lỏng nên rất dễ pha trộn với hỗn hợp dầu nền hay dung môi. Việc sử dụng tinh dầu không còn nguyên chất sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy mua được giá rẻ nhưng do hàm lượng chất chính đã bị giảm nên khi bạn sử dụng không được tiết kiệm mà còn tốn kém hơn.
  • Dựa trên phân tích thành phần chính có trong tinh dầu Quế, các nhà sản xuất hương liệu đã dùng các phản ứng hóa học tạo ra các hợp chất này bằng hóa chất. Mùi hương của các chất được tạo ra bằng cách này được gọi là hương liệu. Loại tinh dầu Quế và hương liệu Quế có mùi gần giống nhau rất khó phân biệt bằng ngửi mũi thông thường. Vì vậy, nếu mua nhầm phải loại hương liệu cũng rất khó nhận biết được.
  • Hỗn hợp Tinh dầu có thể đã bị pha trộn giữa hai loại Tinh dầu Quế và hương liệu Quế. Hỗn hợp tinh dầu như vậy sẽ không còn nguyên chất nữa và khi sử dụng giảm đi hiệu quả bạn mong muốn.

Về cảm quan bên ngoài, bạn rất khó nhận biết được loại tinh dầu nguyên chất. Vì vậy, khi mua bạn cần chọn cửa hàng uy tín. có địa chỉ rõ ràng và có review sản phẩm tốt.

Nơi Mua Tinh dầu Quế ở Đà Nẵng uy tín:

Thương hiệu Tinh dầu thiên nhiên Mangala là địa chỉ bán tinh dầu lâu năm. Công ty có trụ sở, nơi sản xuất tại Đà Nẵng và nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Khi cần mua Tinh dầu Quế Nguyên Chất Tại Đà Nẵng, bạn đến một trong ba cửa hàng sau:

Cửa hàng Tinh Dầu Mangala – 316 đường Ông Ích Khiêm: 

Vị trí cửa hàng tại trung tâm thành phố ngay đối diện Cổng Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng. Không chỉ mua tinh dầu Quế Đà Nẵng tại đây, shop còn bán nhiều loại tinh dầu thiên nhiên khác: Bạc Hà, Khuynh Diệp, Tràm Gió, Hoa Hồng, Oải Hương, Ngọc Lan Tây….

Khi cần mua tinh dầu Quế các loại lẻ, bạn mua chai có dung tích nhỏ 5ml, 10ml. 30ml. 50ml, 100ml tiện dùng gia đình, cá nhân.

Khi nhu cầu sử dụng nhiều: spa, khách sạn….hay mua bán lại, công ty bán Tinh Dầu Quế giá sỉ chai lớn 500ml, 1000ml…. Cửa hàng luôn có cơ chế khuyến mãi và giá chiết khấu đối với những khách hàng mua thường xuyên, mua số lượng lớn.

Thông tin cửa hàng:

Showroom Tinh Dầu Thiên Nhiên Mangala:

  • Địa chỉ:    316 Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng (đối diện Cổng Chợ Cồn đường Ông Ích Khiêm)
  • Điện thoại/Zalo:    0931.558228
Cửa hàng Trầm Hương Phúc Linh có địa chỉ 316 đường Ông Ích Khiêm có các sản phẩm thuộc hai thương hiệu Trầm Hương và Tinh Dầu Mangala. Cửa hàng chuyên cung cấp nhiều loại tinh dầu sỉ và lẻ
Gian hàng tinh dầu thiên nhiên Mangala
Các sản phẩm Tinh Dầu Thiên Nhiên của cửa hàng

Mua Tinh Dầu Quế Đà Nẵng – Kios Mặt Tiền Chợ Hàn:

Chợ trung tâm lớn thứ hai của Đà Nẵng là Chợ Hàn, khu chợ có tiếng về mua sắm các đặc sản của Đà Nẵng khi khách Đà Nẵng công tác hay du lịch. Sản phẩm Tinh Dầu cũng trực thuộc Thương hiệu Trầm Hương Phúc Linh và Tinh Dầu Thiên Nhiên Mangala. Hệ thống của công ty bán theo giá niêm yết và địa điểm này cũng rất thuận lợi để khách mua sắm khi bạn đến Đà Nẵng du lịch mua về làm quà cho người thân và bạn bè.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ:     Kios 10-11 mặt tiền Chợ Hàn, đường Nguyễn Thái Học, TP Đà Nẵng (đối diện 27 Nguyễn Thái Học, Tp Đà Nẵng)
  • Điện thoại/Zalo:    0901.144119
Cửa hàng Tinh Dầu Thứ hai trực thuộc hệ thống công ty 2 kios mặt tiền đường Nguyễn Thái Học, sát bên hông cổng phụ của Chợ Hàn

Tinh Dầu Quế Đà Nẵng – Siêu thị Vinmart TTTM Vincom:

Nếu tiện đi mua sắm tại Trung Tâm Thương Mại Vincom, bạn có thể đến quầy hàng tinh dầu trong siêu thị Vimart tại tầng 2. Chất lượng sản phẩm mua tại hệ thống siêu thị Vincom luôn làm bạn hài lòng bởi hàng hóa tại đây luôn được kiểm soát nghiêm ngặt đầu vào chặt chẽ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:    Tầng 2- 910A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
  • Điện thoại/Zalo:    0901.126119
Mua tinh dầu tại siêu thị Vinmart thuộc trung tâm thương mại Vincom luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng

Các sản phẩm từ Tinh Dầu Quế có thể bạn quan tâm:

Nhang Sạch Tinh Dầu Quế:

Nhang Thơm được làm 100% nguyên liệu thiên nhiên từ hỗn hợp bột gỗ và tinh dầu Quế. Nhang cây có kích thước vừa phải với chiều dài 20cm, 50 cây/hộp có giá bán 85.000 đồng. Nhang dùng để dâng hương bàn thờ, đốt thơm phòng thư giãn hoặc thiền tập yoga…cũng rất phù hợp. Mua Nhang thơm Quế được tặng thêm phụ kiện hồ lô bằng đồng để cắm đốt – Liên hệ: 0931.558228

Nhang Nụ đốt Tinh Dầu Quế:

 

Nhang nụ đốt khử mùi tinh dầu Quế
Sản phẩm được làm 100% nguyên liệu thiên nhiên từ bột gỗ và tinh dầu Quế được nắn theo viên nụ hình tháp. Thời gian đốt 1 viên nụ từ 15 – 20 phút, hộp nụ có giá 75.000 đồng/hủ – 50 viên. Mua một hủ nụ đốt Tinh Dầu Quế Mangala được tặng kèm đĩa đốt nụ bằng sứ nhỏ xinh xắn. Liên hệ: 0931.558228.

Xem thêm: Tác dụng của Tinh dầu Quế

Nến Đốt Thơm Tinh Dầu Quế:

Dùng nến tinh dầu Quế có tác dụng khử mùi hôi và ẩm mốc phòng hiệu quả

Nến thơm tinh dầu Quế là sản phẩm có thiết kế đặc biệt và mùi thơm quế tỏa ra khi đốt nhẹ nhàng, lãng mạn. Nến Tinh dầu Quế có thiết kế đặc biệt với hủ đựng bằng vỏ nguyên liệu Quế mộc mạc và lạ. Sản phẩm có hai size giúp bạn dễ lựa chọn – Liên hệ: 0931.558228

Xem thêm: Cách dùng Tinh Dầu Quế

Lọ Treo khử mùi Tinh Dầu Quế:

Tinh dầu treo xe hương quế 100% tự nhiên HCN | Tiki
Dây treo tinh dầu Quế để khử mùi trong nhà vệ sinh, tủ áo quần, phòng có diện tích nhỏ hay trong ô tô

Tham khảo: Các làm Tinh Dầu Quế đuổi muỗi 

Xà Phòng Tinh dầu Quế:

Xà phông Tinh Dầu Thiên Nhiên Quế được làm bằng handmade có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và dưỡng da tay. sản phẩm có giá 85.000 đồng/cục 100gr – Liên hệ: 0931 558228

Chai xịt khử mùi Quế:

Chai xịt khử khuẩn tinh dầu Quế được pha chế có hàm lượng cồn phù hợp xịt sát sạch khuẩn. Không chỉ sản phẩm để khử mùi mà còn để phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn, tạo mùi thơm. Đặc biệt dùng rất tốt trong mùa dịch Covid để phòng ngừa dịch bệnh lây lan

 

Nước xịt khuẩn tinh dầu quế chai 250ml
Nước xịt khuẩn tinh dầu Quế chai 1lit
Nước xịt khuẩn Tinh dầu Quế loại 2lít

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết

Về Liên Mỹ

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Tham quan website của tôi
Xem tất cả bài viết

One thought on “MUA TINH DẦU QUẾ Ở ĐÀ NẴNG chất lượng, uy tín ở đâu?

  1. Pingback: Top 9 tinh dầu quế đà nẵng - L2R.vn - Wiki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *