Mua tinh dầu quế ở đâu nguyên chất? Tinh dầu Mangala

Trong các loại tinh dầu thiên nhiên thường được dùng, Tinh Dầu Quế được chọn sử dụng phổ biến trong cuộc sống do mùi hương dễ chịu và có rất nhiều lợi ích, hữu dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên loại tinh dầu nói chung và tinh dầu Quế nói riêng chỉ có tác dụng khi bạn chắc rằng loại tinh dầu mình đang dùng đúng là tinh dầu, không phải hóa chất hương liệu. Và tinh dầu được phát huy lợi ích tốt chỉ khi là tinh dầu đó được nguyên chất. Vậy mua tinh dầu Quế ở đâu để bạn yên tâm sử dụng và khi mua cần lưu ý những điều gì?

Đặc điểm cơ bản Tinh dầu Quế?

Tinh dầu Quế là dạng chất lỏng dễ bay hơi trong suốt có màu sánh vàng đến màu nâu. Màu vàng hay nâu tùy tùy thuộc vào bộ phận nguyên liệu trong cây quế trích chiết ra loại tinh dầu này. Nguyên liệu trích chiết từ vỏ cây sẽ cho ra tinh dầu màu vàng và nguyên liệu được trích chiết từ rễ và lá cây sẽ cho tinh dầu có màu nâu.

Tinh dầu Quế có hương vị cay nồng và mùi thơm khá đặc trưng. Về mùi hương có hai loại và được phân theo tên cảm nhận mùi khi ngửi, đó là Quế Cay và Quế Ngọt. Hương vị này tùy thuộc vào vùng đất trồng loại cây này. Ở Việt Nam Quế được sinh trưởng và phát triển trồng chủ yếu ở vùng Bắc Trung Bộ. Quế ở vùng miền Trung: Quảng Ngãi, Trà My – Quảng Nam thường cho loại Quế có vị cay nồng. Quế ở vùng Bắc Việt Nam: Yên Bái, Quảng Ninh, Thanh Hóa…cho loại Quế có vị ít cay hơn xen lẫn vị ngọt.

Ngoài ra, thành phần có được trong tinh dầu Quế từ loại nguyên liệu trích chiết ra nó cũng khác nhau. Tinh dầu Quế được trích từ vỏ cây có thành phần chính là cinnamaldehyde chiếm tỉ lệ cao từ đến 70-90%, còn lại là eugenol và linalool. Trong khi đó Tinh dầu Quế được trích chiết từ lá quế chứa chủ yếu thành phần eugenol và Tinh dầu Quế được trích từ rễ cây chủ yếu chứa long não.

Khu vực nguyên liệu Quế ở các vùng miền khác nhau trích chiết tinh dầu có màu sắc, mùi vị, thành phần cũng khác nhau.

Mua tinh Dầu Quế lưu ý điều gì?

Tinh dầu Quế thường được dùng trong việc xông hương khử và tạo mùi thơm. Nhưng bạn có biết rằng, loại tính dầu này còn vô cùng hữu ích cho nhiều mặt trong đời sống hàng ngày cho con người nữa. Thành phần cinnamaldehyde, eugenol và linalool là những chất kháng khuẩn chống nhiễm trùng nên có tác dụng chữa các bệnh do vi khuẩn, nấm mốc gây ra. Vì vậy nó được dùng trong hỗ trợ điều trị các bệnh và điều chế dược phẩm:

 • Phòng và điều trị các bệnh cảm cúm, cảm lạnh, ho
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh về răng miệng do vi khuẩn: viêm nướu, hôi miệng, sâu răng…
 • Hỗ trợ điều trị mụn, vết chàm trên da.
 • Trị các bệnh nấm ở chân tay

Ngoài ra, Quế còn nhiều lợi ích khác cho sức khỏe và cuộc sống:

 • Xua đuổi được muỗi và côn trùng
 • Ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị các bệnh đái tháo đường.
 • Ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch và đường tiêu hóa
 • Dùng trong làm đẹp: giảm cân, pha dầu massage chống mỏi cơ
 • ……

Để hiểu rõ hơn về Công dụng và Cách dùng của tinh dầu Quế, mời bạn tìm hiểu thêm ở đường link

Các câu hỏi cần đặt ra khi mua Tinh dầu Quế:

Và bạn cần biết rằng, tất cả những lợi ích trên từ Quế mang lại nếu bạn dùng đúng loại tinh dầu Quế chứ không phải là loại hương liệu hóa chất. So với các loại tinh dầu khác, tinh dầu Quế có giá không quá đắt. Tuy nhiên, để tăng thêm lợi nhuận, một số nhà sản xuất còn chế ra loại hương liệu Quế rất giống mùi với tinh dầu. Nếu người không trong nghề sẽ khó phân biệt đâu là hóa chất hương liệu và đâu là tinh dầu Quế.

Đặc biệt, những công dụng ở trên chỉ phát huy tác dụng chỉ khi bạn dùng tinh dầu Quế nguyên chất. Vì vậy khi mua tinh dầu Quế bạn cần lưu ý các điểm sau: 

 • Loại tinh dầu bạn mua có thực sự đúng là tinh dầu?
 • Loại tinh dầu có nguyên chất hay không?
 • Tinh dầu có bị pha lẫn với hương liệu?
 • Tinh dầu có bị pha pha loãng với dung môi hay các loại dầu nền hòa tan khác?
Dùng tinh dầu Quế nguyên chất phát huy được tác dụng và tiết kiệm được chi phí

Bán Tinh dầu Quế ở đâu?

Các điểm bán tinh dầu Quế tại các cửa hàng và kênh online:

Bạn có thể dễ dàng tìm mua Tinh Dầu Quế tại các cửa hàng bán tinh dầu, các shop trên sàn TMĐT hay các trang facebook. Tinh dầu Quế cũng có nhiều mức giá cao thấp khác nhau. Bạn cũng nên thận trọng với những loại tinh dầu Quế giá rẻ bởi khả năng cao loại này là hương liệu.

Tinh dầu thiên nhiên Mangala, nhà sản xuất và kinh doanh Tinh dầu lâu năm chuyên cung cấp sỉ lẻ tinh dầu nhiều loại trên toàn quốc. Khi mua hàng, cần tư vấn bạn liên hệ thông tin sau:

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại và Dịch Vụ Châu Thông

316 đường Ông Ích Khiêm, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Hotline/zalo: 0931.558228

Website: tinhdaumangala.com

Fanpage: Tinh dầu thiên nhiên Mangala.

Mua Tinh Dầu Quế của Mangala tại siêu thị:

Ngoài ra, công ty tự hào khi được hợp tác với hệ thống bán lẻ tinh dầu tại các siêu thị Vinmart tại các trung tâm Thương Mại trên toàn quốc. Hệ thống siêu thị Vimart: Huế, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Nha Trang, TPHCM.

Mua tinh dầu tại siêu thị bạn hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm luôn được kiểm soát chất lượng đầu vào chặt chẽ, kỹ lưỡng. Thủ tục giấy tờ pháp lý cho sản phẩm phải luôn được đầy đủ.

Hệ thống siêu thị Vimart bán tinh dầu Mangala:

Hiện nay, Tinh Dầu Mangala đã triển khai bán tinh dầu thiên nhiên các loại trong các siêu thị Vimart tại các TTTM Vincom sau:

Cửa hàng Tinh Dầu Mangala tại TTTM Vincom Đà Nẵng:
Địa chỉ:    Tầng 2- 910A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
Điện thoại/Zalo:    0901.126119

Cửa hàng Tinh Dầu Mangala tại Huế:
Địa chỉ:   Tầng 2 siêu thị Vinmart tại TTTM Vincom Huế – 50A Hùng Vương, Phú Nhuận, Tp Huế
Điện thoại/Zalo:   0931. 558228

Cửa hàng Tinh Dầu Mangala tại Quảng Ngãi:
Địa chỉ:   Tầng 2 siêu thị Vinmart – TTTM Vincom- 26 Lê Thánh Tôn, Nghĩa Chánh Nam, Quảng Ngãi
Điện thoại/Zalo:  0931. 558228

Cửa hàng Tinh Dầu Mangala tại Nha Trang:
1. Cửa hàng Trầm hương siêu thị Vinmart – Tầng 2 TTTM Vincom Trần Phú-Nha Trang
Địa chỉ:   Tầng 2 – 78-80 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại/Zalo:  0931. 558228
2. Cửa hàng Trầm hương siêu thị Vinmart tại Tầng 2_TTTM Vincom Lê Thánh Tôn – Nha Trang:
Địa chỉ:    Tầng 2 – 46 đường Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại/Zalo:     0931. 558228

Cửa hàng Trầm hương và Tinh Dầu Mangala tại Ninh Thuận:
Địa chỉ:     Tầng 1 siêu thị Vinmart – TTTM Vincom – 122 Mười Sáu Tháng Tư, Mỹ Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
Điện thoại/Zalo:     0931. 558228

Cửa hàng Tinh Dầu tại TPHCM:
Địa chỉ:   Tầng 1 siêu thị Vinmart – TTTM Vincom – 772 Điện Biên Phủ, Phường 1, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại/Zalo:   0931. 558228

Hình ảnh các cửa hàng tinh dầu Mangala trong các siêu thị Vinmart của các TTTM Vincom một số tỉnh thành

Các sản phẩm tinh dầu Quế của Mangala:

Tinh dầu Quế nguyên chất:

Mua tinh dầu Quế nguyên chất với giá tinh dầu Quế bán lẻ với các dung tích 5ml, 10ml, 30ml, 50ml, 100ml. Các loại chai này khi nhu cầu sử dụng ít và chủ yếu dùng trong gia đình. Khi bạn mua chai càng lớn thì càng được ưu đãi về giá.

Tinh dầu Nguyên Chất Quế Mangala có nhiều dung tích khác nhau. Tìm hiểu tinh dầu Quế nguyên chất – Liên hệ: 0931558228

Mua Tinh Dầu Quế giá sỉ:

Khi bạn có nhu cầu mua Tinh dầu Quế giá theo lít để sử dụng nhiều hay với mục đích kinh doanh bán lại theo dung tích  500ml, 1000ml. Mua chai lới rất có lợi về giá và công ty luôn có mức chiết khấu giá ưu đãi cho đơn vị mua nhiều, khách hàng lâu năm…

Nhang Tinh Dầu Quế:

Sản phẩm của thương hiệu tinh dầu thiên nhiên Mangala với 100% nguyên liệu thiên nhiên. Thành phần gồm có bột gỗ, tăm tre, keo bời lời và tinh dầu Quế. Cây tăm nhỏ, dài 20cm ít khói và mùi hương thơm thanh ngọt từ tinh dầu Quế nên dễ chịu. Sản phẩm dùng phù hợp trong để dâng hương trên bàn thờ các nhà chung cư nhỏ, phòng kín điều hòa. Nhang tinh dầu Quế còn được dùng trong Yoga, thiền định, tu tập hay dùng tạo mùi thơm cho không gian phòng rất tốt.

Nhang Tinh Dầu Quế của thương hiệu Tinh Dầu Thiên Nhiên Mangala gồm 50 cây/hộp – chiều dài cây nhang 20 cm có giá 85.000 đồng/ hộp tặng phụ kiện đốt – Liên hệ: 0931.558228

Nụ Đốt Tinh Dầu Quế:

Nụ đốt tinh dầu Quế được làm từ bột gỗ và tinh dầu Quế. Với thành phần 100% nguyên liệu thiên nhiên, bạn yên tâm tin dùng không độc hại của loại hóa chất. Sản phẩm có mùi thơm đậm hơn nhang và khói nhiều hơn nên dùng phù hợp để khử mùi, tạo mùi thơm hay tạo phong thủy tốt cho không gian. Sản phẩm cũng dùng đốt để đuổi muỗi và côn trùng, sử dụng cách này an toàn nhất là gia đình có trẻ em và người già. Loại sản phẩm thiên nhiên an toàn trong khi các loại nhang muỗi trên thị trường đa phần là dùng hóa chất diệt muỗi. Mùi thơm thanh mát, dễ chịu của tinh dầu Quế cũng rất dễ chịu, phù hợp hầu hết cho nhiều người trong gia đình. Mua nụ tinh dầu Quế của Mangala được tặng dĩa đốt sứ nhỏ xinh xắn.

Nhang nụ đốt khử mùi tinh dầu Quế
Mua nụ đốt Tinh Dầu Quế Mangala được tặng phụ kiện dĩa đốt nhỏ xinh xắn. Một hộp gồm 50 viên, thời gian đốt 15 – 20 phút/nụ có giá 75.000 đồng/hủ – Liên hệ: 0931.558228

Nến tinh dầu Quế:

Nến thơm tinh dầu Quế với thiết kế đặc biệt với vỏ hộp bên ngoài được làm bằng vỏ Quế. Mùi hương tinh dầu Quế khi đốt lên thơm ngọt và khử mùi cho tòn bộ không gian. Sản phẩm với thiết kế đặc biệt này bạn dùng để làm quà tặng, làm quà sinh nhật cho bạn bè, người yêu rất phù hợp và gây nhiều bất ngờ cho bạn bè!

Dùng nến tinh dầu Quế có tác dụng khử mùi hôi và ẩm mốc phòng hiệu quả
Nến Quế có thiết kế đặc biệt với vỏ hộp bằng Quế nguyên liệu. Sản phẩm được tặng kèm túi đựng xinh xắn phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Liên hệ: 0931558228
Nến thơm Tinh dầu Quế có nhiều size cho bạn dễ lựa chọn – liên hệ: 0931.558228

Dây Treo khử mùi tinh Dầu Quế:

Dây treo ô tô hương Quế được lựa chọn dùng nhiều nhất trong các mùi do tính khử mùi cao và chống được ẩm mốc

Sản phẩm khác từ Quế:

Ngoài ra, Công ty tinh dầu Mangala còn bán các sản phẩm Quế nguyên liệu: Bột Quế, Quế vỏ, túi treo khử mùi Quế. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0931.558228

Các sản phẩm khác của Quế

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết

Về Liên Mỹ

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Liên - kỹ sư tốt nghiệp khoa Hóa - Đại Học Bách Khoa TPHCM. Niềm đam mê chế biến các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ thiên nhiên và ham thích kinh doanh đã thôi thúc tôi sau nhiều năm làm các công ty Nhà Nước thành lập doanh nghiệp và kinh doanh riêng. Tinh Dầu là hai lĩnh vực mà tôi yêu thích và đã dành nhiều thời gian nghiên cứu. Đây cũng là thế mạnh của tôi vì tiếp nối nghề nghiệp của gia đình và chuyên môn được học ở trường Đại Học. Tôi mong nuốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Tham quan website của tôi
Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *